Ebara 3 series dòng sản phẩm bơm công nghiệp không thể bỏ qua

Ebara 3 series là một trong những dòng sản phẩm cực kỳ nổi tiếng của hãng bơm Nhật Bản. Những dòng bơm này không chỉ sở hữu kích thước nhỏ nhắn. Mà công suất lẫn hiệu năng mà chúng mang lại cũng cực kỳ ấn tượng. Hãy cùng điểm qua những điểm vượt trội của dòng bơm này nhé. 

Những ưu việt mà dòng bơm ebara 3 series sở hữu?

Ebara series 3 sở hữu công nghệ chế tạo tân tiến giúp gia tăng khả năng chịu áp lực

Được chế tạo trên công nghệ đúc tân tiến nhất hiện nay là Hydroforming. Công nghệ này sử dụng chất lỏng thủy lực với áp suất cao để thực hiện uốn ép kim loại. Việc sử dụng chất lỏng thủy lực áp suất cao không chỉ giúp cho phần khung giữ được những đặc tính của khung kim loại. Mà nó còn đem lại thiết kế unibody cho phần vỏ và các linh kiện của bơm.

Một điểm đặc biệt nữa là thiết kế unibody sẽ giúp cho kim loại có khả năng chịu được lực ly tâm, áp suất cao hơn rất nhiều. Đặc biệt là 2 bộ phận trục quay và buồng bơm. Khi đây là 2 bộ phận cực kỳ quan trọng.

Đúc Hydroforming hạn chế mối hàn nối

Nếu phần trục quay phải chịu lực ly tâm cực kỳ lớn khi phải hoạt động liên tục để có thể vận chuyển dòng nước từ đầu hút qua đầu xả với khối lượng và vận tốc lớn. Thì phần buồng bơm sẽ phải chịu áp suất cao cực lớn do lượng nước từ nguồn được dồn về qua đầu hút rồi đẩy qua đầu xả tới vị trí sử dụng.

Dạng unibody sẽ hạn chế được mối hàn nối trên toàn bộ thân bơm. Từ đó, lực ly tâm và áp suất sẽ được phân bổ ra đồng đều toàn bộ bề mặt. Bằng cách này, hãng Ebara có thể giảm thiểu trọng lượng bơm nhưng vẫn đảm bảo được khả năng chịu áp của sản phẩm.

Thiết kế unibody này còn được ứng dụng trên rất nhiều dòng bơm công nghiệp khác như: Ebara GS, bơm chìm thải DVS, Ebara Best

Liên hệ để báo giá

Khả năng mở rộng phụ kiện linh hoạt giúp gia tăng khả năng vận hành

Bên cạnh công nghệ đúc hiện đại. Không thể không kể đến khả năng vận hành và kết hợp phụ kiện giúp nâng cao hiệu suất hoạt động bơm.

Hãng sản xuất đã trang bị cho Ebara series 3 rất nhiều những phụ kiện thông minh đính kèm. Giúp người vận hành có thể dễ dàng kiểm soát tốc độ, lượng nước và mức độ tiêu thụ điện. Những trang bị này giúp bơm có thể hoạt động liên tục với tần suất lớn hơn rất nhiều dòng bơm gia đình CMA.

Có thể kể đến một vài phụ kiện như: 

  • Bộ cảm biến Pressure switches giúp đo lường và điều chỉnh áp suất bên trong buồng bơm. Giúp đảm bảo tuổi thọ của động cơ.
  • Hệ thống E-power. Giúp điều chỉnh tốc độ quay trục. Khi sử hệ thống này, người vận hành có thể điều chỉnh lượng nước và cột áp bơm. Từ đó giúp tiết kiệm lượng điện năng tiêu thụ. Nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả một cách tối ưu nhất.

Thiết kế vỏ động cơ độc đáo giúp sửa chữa và vận hành dễ dàng

Và cuối cùng chính là vỏ động cơ theo dạng Back Pull-Out. Đây là cách thiết kế vỏ cực kỳ thông minh. Khi muốn tiến hành sửa chữa hoặc nâng cấp lắp đặt phụ kiện. Kỹ thuật viên chỉ việc thực hiện tháo vít neo giữ, xoay và kéo nhẹ phần vỏ bơm ra khỏi động cơ.

Ebara 3P thuộc dòng sản phẩm 3 series được tách riêng động cơ với buồng bơm

Back Pull-Out sẽ giúp kỹ thuật viên tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi không cần phải tiến hành ngắt đường kết nối nước với buồng bơm. Nhờ đó, người sử dụng có thể thay đổi phần động cơ nhưng vẫn đảm bảo toàn bộ hệ thống hoạt động vẫn diễn ra như bình thường.

Những dòng sản phẩm nổi bật của Ebara series 3? Và ứng dụng hoạt động của chúng

Hiện nay, Ebara series 3 đang được chia ra làm 4 dòng sản phẩm chính là : Ebara 3D, Ebara 3M, Ebara 3S và Ebara 3P.

Ebara 3D và Ebara 3M

Là 2 dòng sản phẩm cơ bản nhất trong Ebara Series 3. 2 dòng sản phẩm này được hãng hướng đến đối tượng là khách hàng nhỏ và vừa. Phần động cơ máy sử dụng kiểu kết nối trục mở rộng cùng động cơ đơn.

2 dòng sản phẩm là sẽ sự lựa chọn phù hợp tới những doanh nghiệp sản xuất nhỏ và vừa. Cũng như có như cầu mở rộng trong tương lai gần nhưng không muốn phải thay đổi máy bơm. Thiết kế mở rộng trục quay sẽ giúp bơm có thể hoạt động luân phiên. Hoặc gia tăng hiệu suất bơm tùy thuộc vào nhu cầu của doanh nghiệp.

Ebara 3D và Ebara 3M thiết kế tới những đối tượng doanh nghiệp có nhu cầu mở rộng trong thời gian gần

Ebara 3S

Ebara 3S sở hữu phần động cơ thông thường cùng liên kết cố định giữa bơm và buồng bơm. Do đó, đối tượng chính yếu của dòng sản phẩm này là các đối tượng có nhu cầu sử dụng nước vừa phải. Có thể kể đến như: nhà hàng, khách sạn, 5 sao. Doanh nghiệp chế tác đồ cơ khí nhẹ….

Ebara 3P

Dù sở hữu cùng kiểu động cơ với Ebara 3S. Tuy nhiên, Ebara 3P được sử dụng chủ yếu trong các hệ thống sản xuất cung cấp nước nóng lạnh. Hệ thống phòng cháy, chữa cháy của nhà cao tầng. Hãng đã thiết kế tách riêng phần động cơ bơm với buồng chứa nước thành 2 khu vực riêng biệt. Nối giữa chúng là hệ thống giá đỡ dạng trượt không thẳng hàng.

Cách thiết kế này, giúp động cơ hoạt động ổn định. Mà không phải lo lắng việc nước lạnh hoặc nước nóng sẽ làm ảnh hưởng tới hiệu suất của bơm. Bên cạnh đó, nó còn giúp cho động cơ bơm tản nhiệt tốt ra xung quanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.