Ebara 1HP dòng sản phẩm dành cho hộ gia đình và kinh doanh nhỏ lẻ

Ebara 1HP là cách gọi chung dùng để chỉ những dòng bơm Ebara có công suất 1 sức ngựa. Vậy có những dòng bơm 1HP nào và lựa chọn thế nào cho phù hợp nhu cầu sử dụng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này

Ebara 1HP gồm có những dòng sản phẩm chuyên dụng nào?

Hiện nay, các sản phẩm bơm Ebara 1 sức ngựa đang được chia thành 3 dòng sản phẩm chính. 3 dòng sản phẩm này hướng đến những đối tượng và nhu cầu sử dụng khác nhau.

Ebara 1HP phục vụ cho các hộ gia đình

Đối với các hộ gia đình thông thường. Nhu cầu sử dụng máy bơm cung cấp nước chỉ dừng lại ở mức cơ bản. Chính vì vậy, các dòng sản phẩm Ebara 1 sức ngựa phục vụ cho gia đình luôn có những đặc điểm riêng biệt để phù hợp với nhu cầu sử dụng như:

Bơm Jexm sử dụng trong việc cấp nước từ nguồn nước thành phố cho hoạt động kinh doanh
 • Điểm chung đầu tiên nằm ở thiết kế và trọng lượng của bơm. Bơm sử dụng gia đình cần phải có kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ. Việc này sẽ giúp khách hàng gia đình có thể vận chuyển dễ dàng hơn.
 • Yếu tố tiếp theo nằm ở khả năng hoạt động của bơm. Những dòng bơm 1 sức ngựa dành riêng cho hộ gia đình thường được trang bị tính năng tự mồi. Hoặc chế độ tự động hoạt động thông minh. Nhờ vậy, những khách hàng mặc dù không có quá nhiều hiểu biết về bơm vẫn có thể sử dụng một cách dễ dàng nhất.
 • Chất liệu thường được sử dụng trong máy bơm hộ gia đình là Inox. Chất liệu này có không chỉ giúp máy trở nên đẹp và bóng bẩy hơn. Mà nó còn giúp bảo quản động cơ máy và buồng bơm một cách tốt nhất trong điều kiện môi trường chật hẹp và bí bức.
Liên hệ để báo giá

Một số dòng bơm Ebara 1HP phục vụ cho hộ gia đình phổ biến có thể kể đến như:

 • Bơm Ebara Right,zero, Ebara best 3 với khả năng bơm hút thoát nước thải
 • Bơm Ebara Jexm, cdxm được sử dụng trong việc bơm nước từ nguồn dẫn nước thành phố vào bể nước trong nhà
 • Các dòng bơm CMA, CMC, CMR sử dụng cho những gia đình đông thành viên hoặc cấp nước cho nhà có diện tích rộng.

Ebara 1HP phục vụ nhà hàng và các kinh doanh nhỏ lẻ

Ngoài dòng bơm Ebara 1 sức ngựa phục vụ cho gia đình, hộ gia đình. Hãng bơm Ebara còn sản xuất dòng bơm công nghiệp cỡ nhỏ 1HP phục vụ cho những gia đình kinh doanh nhỏ lẻ. Hoặc phục vụ nhà hàng ăn uống. Mặc dù có cùng công suất so với dòng bơm gia đình. Tuy nhiên, Ebara 1HP cho nhà hàng và hộ kinh doanh vẫn có điểm khác biệt như:

Bơm AGA với thiết kế buồng bơm từ gang đem lại khả năng chịu áp suất lên đến 10 bar.

Đầu và buồng bơm được làm chủ yếu từ từ chất liệu gang hoặc INOX 304 phủ thêm sứ ceramic. Các thiết kế này, sẽ giúp cho bơm có thể chịu được áp suất nước lớn hơn. Một số mẫu còn có khả năng chịu áp lực lên đến 10 bar.

Một số dòng bơm tiêu biểu của Ebara cho việc kinh doanh nhà hàng và hộ kinh doanh nhỏ lẻ như:

 • Dòng sản phẩm DVS, Ebara Best được sử dụng trong việc cấp thoát nước thải kinh doanh
 • Dòng bơm LPS sử dụng để cấp nước cho những nhà hàng có vị trí cách xa với nguồn nước thành phố. Các nhà hàng thuộc khu resort trên đảo hoặc miền quê.
 • Bơm AGA, Ebara CDX, CDA… được sử dụng để cấp nước phục vụ kinh doanh hàng ngày.

Ebara 1HP phục vụ cho sản xuất thủ công, nhà máy cỡ nhỏ

Nếu như những dòng bơm Ebara 1sức ngựa cho nhà hàng, hộ gia đình, hộ kinh doanh thường có trọng lượng nhẹ, khả năng vận hành hoạt động tự động. Thì dòng bơm 1 sức ngựa cho sản xuất, nhà máy cỡ nhỏ thường có kích thước lớn hơn đôi chút.

Bơm CMB có trọng lượng nặng giúp bơm tránh dịch chuyển khi phải vận chuyển lượng nước lớn

Những dòng sản phẩm này được làm chủ yếu từ gang dẻo chịu lực. Nhờ vậy, áp suất tối đa của chúng có thể đạt đến 10 bar. Bên cạnh đó, bơm sử dụng trong nhà máy, sản xuất thường phải có khả năng vận chuyển nước lớn kết hợp với đó là khả năng hoạt động bền bỉ liên tục trong thời gian dài. Vì vậy, Ebara đã trang bị cho những dòng bơm này những tụ điều khiển chuyên biệt giúp kiểm soát nhiệt độ và áp suất bên trong máy.

Một số dòng sản phẩm Ebara nổi bật có thể kể đến là: Ebara GS, CMB, CMD, AGA….

Cách lựa chọn bơm Ebara 1HP phù hợp từng nhu cầu sử dụng

Nếu đang tìm mua một dòng bơm Ebara 1 sức ngựa phù hợp cho nhu cầu sử dụng của gia đình bạn. Dưới đây là một vài gợi ý giúp bạn chọn cho mình lựa chọn phù hợp nhất.

 • Những dòng bơm gia đình phù hợp với những ngôi nhà có độ cao từ 4-6 tầng. Số lượng thành viên từ 6-8 người.
 • Trong khi đó, những dòng bơm hộ kinh doanh, nhà hàng thường được đặt trực tiếp trên đường dẫn nước. Việc này sẽ không bắt buộc nhà hàng bố trí bể nước trên cao. Nhờ đó, sẽ tận dụng được tối đa không gian sử dụng.
 • Những dòng bơm cung cấp cho việc sản xuất thường yêu cầu người sử dụng phải có hiểu biết về bơm để thực hiện mồi nước mỗi khi bơm chạy. Bên cạnh đó, cột áp bơm thường chỉ đạt mức thấp và trung bình. Vì vậy, cần phải tính toán kỹ vị trí đặt bơm để đảm bảo bơm có thể hoạt động tốt nhất.

Trong trường hợp vẫn băn khoăn và chưa hiểu rõ về các dòng bơm, khả năng hoạt động. Cũng như phân vân không biết nên lựa chọn dòng sản phẩm nào phù hợp cho nhu cầu của bản thân. Hãy liên hệ với bơm nguyên đức để nhận tư vấn và báo giá máy bơm chính xác nhất. Bơm Nguyên Đức là đại lý chính hãng Bơm Ebara. Bạn có thể tìm thấy những dòng bơm nhỏ gọn cho gia đình. Cho tới dòng bơm công nghiệp cỡ lớn như Ebara 3M, Ebara GS….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.