Dòng sản phẩm bơm Ebara dvs chìm thải được làm từ gang đúc 

Là một trong những hãng nổi tiếng về sản xuất bơm công nghiệp. Dòng bơm Ebara dvs chuyên xử lý nước thải là một trong những gương mặt đại diện nổi bật nhất. Vậy bí quyết của dòng bơm này là gì?

Điểm đặc biệt của dòng bơm Ebara dvs

Khi nhắc đến bơm ebara dvs. Người ta sẽ nhớ ngay đến dòng bơm được làm từ gang đúc. Nhờ sử dụng chất liệu này mà dòng sản phẩm dvs có được những đặc điểm nổi bật như:

  • Phần vỏ được đúc nguyên khối. Nhờ đó ngăn cách được tối đa giữa motor với bên ngoài. Điều này giúp máy có thể hoạt động tốt ở dưới môi trường nước.
  • Vật liệu gang đúc có khả năng chịu được lực nén cùng áp lực rất cao.Điều này giúp bơm có thể hoạt động cực kỳ ổn định. Đặc biệt là trong môi trường nước, khi bơm vừa phải chịu lực ly tâm do motor tạo ra. Vừa phải chịu lực ép từ môi trường nén vào.
  • Ngoài ra, gang đúc có đặc tính là dễ uốn cong và định hình theo nhiều hình dạng phức tạp. Vì vậy, lựa chọn gang đúc sẽ giúp các nhà sản xuất có thể chế tạo bơm dvs theo hình dáng công thái học tốt nhất và phù hợp cho hoạt động trong môi trường nước thải.
dong-san-pham-bom-ebara-dvs-chim-thai-duoc-lam-tu-gang-duc
bơm DVS được hạn chế tối đa khớp nối để hạn chế sự thâm nhập của nước vào motor máy

Thiết kế sản phẩm độc đáo nhấn mạnh vào yếu tố hiệu năng của sản phẩm

Một điểm nổi bật của dòng bơm ebara dvs có thể nói đến là cách thiết kế cánh bơm cùng phân buồng bơm độc đáo giúp nâng cao hiệu quả hoạt động của sản phẩm.

Cánh bơm vortex cải thiện hiệu năng

Điểm đáng nói đầu tiên là cánh bơm. Với phần cánh bơm bán mở được chế tạo theo kiểu vortex. khi động cơ được dẫn động. Cánh bơm sẽ tạo ra một lực hút theo hình xoáy lốc nhỏ. Bằng cách thức này, nước bên ngoài sẽ tạo thành một lốc xoáy nhỏ và đưa vào buồng bơm.

Theo các chuyên gia hàng đầu tại nhà máy sản xuất bơm Ebara. Cánh bơm vortex được phát triển dựa trên nguyên lý những vòng xoáy xuất hiện trên biển. Bằng cách thiết kế độc nào này, dòng bơm ebara dvs có thể tăng cường 70% lượng nước được xử lý so với sản phẩm cùng kích thước có kiểu thiết kế thông thường.

Ngoài ra nhờ thiết kế cánh bơm dạng bán mở. Bơm có thể xử lý được nước có lẫn tạp chất. Vì thế bạn sẽ không phải lo lắng khi bơm hoạt động trong môi trường nước thải lẫn tạp chất.

dong-san-pham-bom-ebara-dvs-chim-thai-duoc-lam-tu-gang-duc
Cánh bơm vortex giúp tăng cường 70% lượng nước so với cánh bơm truyền thống

Buồng bơm úp ngược tối ưu khả năng xử lý nước thải

Bên cạnh yếu tố cánh bơm. Không thể không nhắc đến cách đặt buồng bơm úp ngược để tối ưu được khả năng dẫn nước của bơm.

Khác với dòng bơm thông thường khi đầu hút của bơm sẽ được nối với 1 đầu ống nước. Dưới tốc độ quay của động cơ. Nước sẽ được đẩy từ đầu hút qua đầu xả. Với cách thiết kế này, rất khó để có thể gia tăng lưu lượng nước vận chuyển trong ống nếu không thay đổi động cơ và cùng kích đường ống hút xả.

Trong khi đó dòng bơm dvs có phần đầu hút nước được đặt trực tiếp chìm dưới nước. Khi motor bơm hoạt động dòng nước sẽ được hút trực tiếp từ bên dưới đáy bơm. Với cách thực hoạt động mới, bơm có thể hoàn toàn hiệu chỉnh được lượng nước hút tối đa nhất. Nhờ đó mang lại hiệu quả bơm cao hơn so với đối thủ.

Ngoài ra, phần đầu xả được đặt trực tiếp trên buồng bơm. Nó giúp cho lượng nước đi qua được tối ưu một cách hết mức. Đồng thời, chất thải cũng sẽ được cuốn trôi nhanh chóng. Hạn chế tình trạng ách tắc đường ống nước.

Sự đa dạng về công suất giúp phù hợp nhiều mức hoạt động

Là hãng sản xuất bơm phục vụ cho nhu cầu công nghiệp. Chính vì vậy, các dòng bơm Ebara dvs thường sở hữu một công suất ấn tượng. Đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng.

Dưới đây là một số bảng thông tin của những dòng sản phẩm tiêu biểu nhất.

Phiên bản

Công suất (HP/kW) Lưu lượng nước (m3/h) Cột áp bơm (m) Trọng lượng bơm (kg) Kích thước đầu xả (mm)
65DVS51.5

2/1.5

9-33

5.3-15.8

34

65

65DVS52.2

3/2.2

12-45

6.6-17.5

50

65

65DVS53.7

5/3.7

12-60

6.9-23

59

65

80DVS51.5

2/1.5

9-33

5.3-15.8

35

80

80DVS52.2

3/2.2

12-45

6.6-17.5

51

80

80DVS53.7 5/3.7 12-60 6.9-23 60

80

Ngoài ra hãng cũng không hề bỏ quên những đối tượng khách hàng nhỏ lẻ. Những người có nhu cầu xử lý nước thải vừa phải với dòng sản phẩm bơm 50dvs.

Phiên bản Công suất (HP/kW) Lưu lượng nước (m3/h) Cột áp bơm (m) Trọng lượng bơm (kg) Kích thước đầu xả (mm)
50DVS51.5 2/1.5 6-18 10.7-18.8 27 48
50DVS5.75 1/0.75 1.2-4.8 6.6-13 19 48

Ứng dụng của dòng bơm Ebara dvs vào thực tế

Được thiết kế chuyên biệt cho xử lý nước thải công nghiệp. Bơm Ebara dvs có thể vận chuyển được nước thải có lẫn tạp chất rắn và tạp chất sợi. Với kích thước đường kích chất rắn dao động từ 21-41 mm. Và 100-245 mm đối với chất thải sợi.

Nhờ vậy, bạn có thể sử dụng bơm để:

Thoát xả thải trong những ngành sản xuất công nghiệp nặng như: sản xuất ô tô, xi măng….

Xả nước ở ao hồ, đầm tôm hạn chế tình trạng ngập úng ảnh hưởng tới năng suất.

Chống ngập úng ở các garage chung cư, tòa nhà cao tầng, khu dân phố.

Bài viết liên quan