Máy bơm trục đứng Ebara đa tầng cánh

Showing all 7 results

Máy bơm trục đứng Ebara đa tầng cánh là dòng sản phẩm chủ lực của thương hiệu bơm Ebara nổi tiếng. Nó được sử dụng rộng rãi trong các hoạt động nông nghiệp, công nghiệp và dược phẩm. 

Các thông số kỹ thuật của bơm trục đứng

  • Công suất hoạt động trung bình: Dao động từ 0.5HP đến 24.8HP
  • Tốc độ quay (vòng/phút): 2900
  • Lưu lượng bơm: Max. 28.8m3/h
  • Cấp độ bảo vệ động cơ (IP):  55
  • Nhiệt độ dung dịch bơm: Từ -150 độ C đến +140 độ C
  • Buồng bơm và cánh bơm được làm từ inox 304,316 cao cấp
  • Trục máy bơm được làm bằng thép không gỉ AISI 304,316

bơm ebara trục đứng thông số

Thiết kế bơm trục đứng không những được sử dụng trong bơm chìm thải. Mà còn sử dụng trong bơm cứu hỏa.

Đặc điểm của dòng sản phẩm bơm ebara trục đứng

Máy bơm trục đứng đa tầng cánh Ebara là dòng sản phẩm chất lượng. Nó được sản xuất từ những nguyên liệu đảm bảo. Như inox cao cấp tương tự Ebara Right 100right 100 ma. Chất liệu này giúp cho bơm có thể chống chịu được môi trường khác nghiệt cực kỳ tốt. Thép không gỉ ở trục và đặc biệt là gang ở motor. Các chất liệu này đem đến độ bền tối đa cho máy. Khi sử dụng nó, người dùng cũng sẽ không cần lo ngại về tình trạng bị hỏng hóc giữa chừng.

Thiết kế nhiều tầng cánh của bơm Ebara trục đứng cho phép sản phẩm hoạt động tốt trong môi trường nhiệt độ và áp suất cao. Cấp độ bảo vệ động cơ của máy lên tới IP 55. Giúp đảm bảo tối đa sự an toàn cho người dùng.

bơm ebara trục đứng đặc điểm
Thiết kế nhiều tầng cánh của bơm Ebara trục đứng
Liên hệ để báo giá

Ứng dụng của máy bơm trục đứng Ebara

Do sở hữu nhiều đặc tính tốt, nên chiếc máy bơm trục đứng đa tầng này được sử dụng cho rất nhiều mục đích khác nhau. Như dùng để xử lý nước, bơm nước nóng. Làm bộ phận của các loại máy công nghiệp, làm bơm công nghiệp. Dùng làm bơm nông nghiệp, phục vụ các hoạt động của công nghiệp dược phẩm. Sử dụng cho các hoạt động phòng cháy chữa cháy,…

Với sự an toàn và đa dạng trong ứng dụng, bơm trục đứng đa tầng cánh sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Liên hệ mua hàng ngay tại Bơm Nguyên Đức để nhận được các chương trình ưu đãi hấp dẫn của chúng tôi nhé!