Bơm Ebara ly tâm tự mồi

Showing all 6 results

Bơm tự mồi Ebara là mẫu bơm có thiết kế hiện đại, công suất lớn. Để bơm hoạt động người dùng sẽ phải mồi nước trong lần đầu sử dụng. Những lần sau thì không cần phải làm thao tác này.

Liên hệ để báo giá

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của bơm Ebara tự mồi

Cấu tạo bơm tự mồi Ebara bao gồm các thành phần chính: vỏ bơm, trục bơm, họng hút, cánh quạt đường ống hút và hệ thống bánh cánh công tác. Khác với các loại bơm khác, ở phần đầu bơm tự mồi họng hút sẽ được đặt trực tiếp vào tâm cánh quạt.

Cấu tạo bơm tự mồi Ebara
Cấu tạo bơm tự mồi

Bơm tự mồi hoạt động theo nguyên lý ly tâm tương tự mọi dòng bơm chìm thải, bơm công nghiệp. Tức là hoạt động nhờ vào áp suất của buồng chứa. Khi bơm hoạt động, nước và hỗn hợp không khí sẽ được đưa cùng lúc vào buồng chứa. Tại đây, quá trình tách nước và không khí sẽ xảy ra. Tạo thành áp suất đẩy nước lấp đầy các bộ phận của bơm và đưa nước ra bên ngoài. Quá trình khép kín này sẽ diễn ra liên tục trong suốt quá trình hoạt động của bơm.

Liên hệ để báo giá

Ứng dụng của bơm tự mồi Ebara

Với ưu điểm về công suất, chất lượng, chi phí. Đặc biệt là khả năng hút sâu ưu việt của mình. Bơm tự mồi được sử dụng rộng rãi cho hoạt động tưới tiêu nông nghiệp. Dùng trong nuôi trồng thủy sản, hút nước ngầm ở những tòa nhà, biệt thự lớn. Hoặc sử dụng để bơm nước trên tàu biển lớn.

Ứng dụng của bơm tự mồi Ebara
Bơm tự mồi được sử dụng nhiều cho các hoạt động thủy sản, tưới tiêu nông nghiệp
Liên hệ để báo giá

Địa chỉ cung cấp bơm tự mồi chất lượng, uy tín

Nếu bạn đang cần bảng báo giá hoặc nhu cầu mua các sản phẩm bơm nước, bơm tự mồi, bơm chìm thải, bơm FSA công nghiệp do hãng Ebara sản xuất và đang phân vân về nơi mua sắm. Hãy đến ngay với Công ty TNHH Dịch Vụ Nguyên Đức.

Bơm Nguyên Đức là đại lý cung cấp máy bơm nước Ebara chính thức tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm chất lượng với mức giá cạnh tranh và chính sách bảo hành cực kỳ đảm bảo. Đến với Bơm Nguyên Đức bạn sẽ tuyệt đối hài lòng về lựa chọn của mình.