Máy bơm cứu hóa Ebara

Hiển thị tất cả 7 kết quả

Máy bơm cứu hỏa Ebara là sự lựa chọn hàng đầu cho các công trình trong công cuộc bảo vệ sự an toàn của mọi người. Tại Bơm Nguyên Đức, chúng tôi đang bán những dòng bơm cứu hỏa tốt nhất trên thị trường được sản xuất và phân phối chính hãng bởi Ebara. 

Tổng quan về các dòng máy bơm chữa cháy Ebara

Như đã biết thì thương hiệu máy bơm Ebara là một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới. Đã có kinh nghiệm hơn 100 năm trong việc sản xuất và phân phối các dòng máy bơm chất lượng đến với thị trường các nước trên thế giới trong đó có Việt Nam.

Máy bơm cứu hỏa Ebara là một trong nhiều được bày bán tại thị trường nước ta và được nhiều cá nhân và tập thể tin dùng. Để nắm rõ hơn về sản phẩm này, hãy tham khảo thêm về các thông số cũng như các thông tin khác sau đây.

Liên hệ để báo giá

Phân loại máy bơm cứu hỏa Ebara

Bơm cứu hỏa Ebara được chia thành 2 loại chính là bơm có động cơ ly cực kép và động cơ 4 ly cực.

Nhìn chung, cả 2 loại bơm này đều có khả năng hoạt động tốt, chịu được áp lực cao. Tùy vào mục đích sử dụng cho sinh hoạt dân cư hay các công trình sản xuất công nghiệp quy mô lớn. Mà mỗi loại bơm sẽ phát huy được tối đa hiệu quả làm việc của mình.

Bơm cứu hỏa Ebara kích thước lớn
Bơm cứu hỏa Ebara kích thước lớn

Đặc điểm của bơm cứu hỏa Ebara

Các dòng mày bơm chữa cháy của Ebara phân phối tại bơm Nguyên Đức chủ yếu có xuất xứ từ Thái Lan. Đây là dòng máy công nghiệp có công suất lớn có cấu tạo đơn giản bảo gồm 2 phần chính: Đầu bơm và thân bơm. Ngoài ra, chúng có những ưu điểm như:

Máy bơm cứu hỏa Ebara model CNPA
Máy bơm cứu hỏa Ebara model CNPA
  • Phần lớn các sản phẩm này đều được ứng dụng động cơ điện 3 pha 380V – 50Hz cùng với lớp cách điện F và lớp bảo vệ IP 55, cách điện tốt, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.
  • Thay vì sử dụng điện áp thông thường 220v như bơm chìm nước thải Ebara best one MA – Sử dụng điện áp 380V
  • Áp lực làm việc của bơm lên đến 16 bar hơn hẳn so với những loại bơm dân dụng như bơm bán chân không Ebara jem 120.
  • Bơm có khả năng bơm các loại chất lỏng có nhiệt độ từ 0 độ C đến 80 độ C

Ứng dụng của bơm cứu hỏa Ebara

Chính nhờ vào những tính năng ưu việt như trên mà những dòng sản phẩm này có thể được ứng dụng linh hoạt trong các hoạt động bao gồm:

  • Cung cấp được lượng nước lớn phục vụ cho hệ thống cứu hỏa, phòng cháy chữa cháy
  • Được sử dụng trong các khu công nghiệp, nhà máy, nhà xưởng,…
  • Dùng trong các hệ thống phòng cháy chữa cháy của các tòa nhà cao tầng, trường học, bệnh viện, các khu dân cư đông người
  • Sử dụng cho hệ thống chữa cháy nông – lâm nghiệp

Hãy tham khảo các dòng máy bơm cứu hỏa Ebara được bán tại Bơm Nguyên Đức ở ngay phần dưới nhé. Đừng quên liên hệ trực tiếp với chung tôi để được được báo giá chi tiết!