Bơm chìm nước thải Ebara

Showing 1–18 of 38 results

Sản phẩm máy bơm chìm nước thải Ebara là một trong những dòng máy bơm được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống. Với nhu cầu sử dụng cao, Ebara đã phát triển và cho ra hàng loạt những dòng máy bơm có kết cấu khác nhau và sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Ứng dụng thêm các công nghệ sản xuất hiện đại, dòng máy bơm này có thể đáp ứng được mọi yêu cầu sử dụng của khách hàng.

Liên hệ để báo giá

Phân loại các dòng sản phẩm bơm chìm nước thải Ebara

Bơm chìm thải Ebara dân dụng
Bơm chìm nước thải Ebara có 2 được chia thành bơm dân dụng và bơm chuyên dụng

Loại máy bơm này tuy được chia ra thành nhiều dòng sản phẩm với các model khác nhau. Thế nhưng, nhìn chung chúng được chia ra làm 2 loại chính là: Bơm chìm thải dân dụngBơm chìm thải chuyên dụng.

  • Bơm chìm thải dân dụng: Có kích thước nhỏ gọn, công suất thấp hơn. Thông thường những loại này sẽ sử dụng điện 1 pha, vận hành đơn giản và có thể được tích hợp thêm phao chống cạn,…. Dòng bơm điển hình là bơm chìm thải Ebara DW 300.
  • Bơm chìm thải chuyên dụng: Là các sản phẩm bơm có công suất lớn có thể lên đến vài chục HP, có quy mô lớn hơn và được tích hợp nhiều tính năng để phù hợp hơn với nhiều mục đích sử dụng. Ví dụ như bơm CVM ttrục đứng của Ebara.

Nhìn chung thì thiết kế của mối sản phẩm bơm đều khá đơn giản nhưng mỗi sản phẩm lại được trang bị những tính năng khác nhau, phục vụ các nhu cầu khác nhau. Để hiểu hơn về đặc điểm cấu tạo mỗi loại máy bơm, bạn nên tham khảo các dòng bơm phía dưới. Chúng tôi sẽ đi sâu vào ứng dụng các loại bơm này.

Ứng dụng của bơm chìm nước thải Ebara

Bơm chìm thải dân dụng

Vì có phương thức vận hành khá đơn giản kết hợp cùng kích thước nhỏ gọn. Nên chúng được ứng dụng nhiều cho các tòa trung tâm thương mại, tòa chung cư, nhà hàng, khách sạn có bãi để xe tầng hầm. Ngoài ra chúng còn được sử dụng trong các hố gas dân dụng.

Bơm chìm thải chuyên dụng

Dòng máy bơm này được ứng dụng chủ yếu trong công nghiệp, nông nghiệp, xây dựng. Vì phải bơm thải với lưu lượng lớn nên chất liệu bền bỉ như inox, gang không gỉ. Ngoài ra, máy bơm còn được thiết kế cho khả năng có công suất lớn, tích hợp thêm phao và khớp nối tự động (auto coupling). Việc lắp đặt thêm khớp nối tự động sẽ tăng sự an toàn cho các thao tác lắp đặt, tháo gỡ và bảo hành, bảo trì máy bơm.

Bơm chìm thải Ebara chuyên dụng
Mỗi dòng máy bơm lại có đặc tính riêng phục vụ nhu cầu riêng của khách hàng

Tham khảo thêm nhiều mẫu máy bơm chìm nước thải Ebara ở phần dưới đây. Và đừng quên liên hệ Bơm Nguyên Đức để được báo giá chi tiết các dòng máy bơm được phân phối chính hãng tại Việt Nam của thương hiệu Ebara nhé!