Bơm Chìm

Showing 1–18 of 40 results

Máy bơm chìm Ebara là loại máy bơm được đặt chìm hoàn toàn, có thể hoạt động tốt trong môi trường nước. Nó có kích thước nhỏ gọn, độ bền khá cao và an toàn với người sử dụng. 

Đặc điểm máy bơm chìm Ebara

Máy bơm chìm Ebara là mẫu máy bơm có thiết kế phức tạp nhất hiện nay. Nó gồm 7 thành phần chính: thân, trục, phớt, cánh bơm, phần động cơ bơm, khoang dầu chống nước và đầu ra đầu vào. Láy ví dụ điển hình như loại bơm chìm thải Ebara right 100 MA.

Mặc dù cấu tạo phức tạp là vậy, nhưng quá trình sử dụng nó lại cực kỳ dễ dàng. Trong quá trình hoạt động, bơm tuân thủ các nguyên lý chặt chẽ, nên sự an toàn của người dùng sẽ được đảm bảo tối đa.

Đặc điểm bơm chìm Ebara
Máy bơm chìm Ebara

Các chất liệu để làm nên các thành phần của máy bơm dạng chìm này đều được nhà sản xuất lựa chọn kỹ càng. Ngoài độ bền cao thì chúng còn được trang bị khả năng chống oxi hóa ưu việt. Nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm trong quá trình sử dụng.

Phân loại bơm chìm Ebara

Mẫu bơm Ebara này được chia thành hai loại chính:

  • Bơm chìm Ebara ly tâm: Là mẫu bơm hoạt động theo nguyên lý ly tâm. Trước khi sử dụng bơm, bạn cần mồi nước vào đầy thân bơm và ống hút. Khi máy hoạt động, nước sẽ được đưa vào vùng có áp suất cao làm đầy bơm. Sau đó nước bị đẩy vào vùng ống hút. Hai giai đoạn này xảy ra liên tục tạo nên dòng chảy liên tiếp chạy qua bơm. Lấy ví dụ như loại bơm chìm thải INOX Ebara dw vox 200
Bơm ly tâm
Mẫu bơm ly tâm
  • Bơm chìm Ebara dạng tích cực: Là mẫu bơm hoạt động theo nguyên lý chân không. Khi máy bơm nước hoạt động sẽ tạo ra một môi trường chân không, làm thể tích khoang công tắc tăng lên. Lúc này máy hơm sẽ hút chất lỏng kết hợp cùng không khí, hơi nước. Sau đó nén chúng lại và đẩy ra bên bộ phận đầu ra. Tại đầu ra này, chất lỏng và khí sẽ được tách ra và đưa quay trở lại máy bơm, tạo thành một vòng tuần hoàn khép kín.

Báo giá bơm chìm Ebara

Giá của mẫu máy bơm này sẽ thay đổi tùy vào dòng máy, nguyên lý hoạt động, công suất và nguồn gốc của máy bơm. Chẳng hạn với những mẫu máy có công suất hoạt động thấp thì giá từ 25 đến 50 triệu đồng. Với máy có công suất cỡ vừa thì dao động từ 50 đến 100 triệu. Còn máy công suất lớn chuyên dùng cho các hoạt động công nghiệp, phục vụ cho quy mô thành phố lớn. Thì mức giá trung bình là từ 100 triệu trở lên.

giá bơm chìm ebara
Giá máy bơm chìm sẽ thay đổi tùy vào dòng máy, nguyên lý hoạt động, công suất và nguồn gốc của máy.

Bơm Nguyên Đức là đại lý cung cấp bơm Ebara công nghiệp chính hãng lớn tại Hà Nội. Sản phẩm của chúng tôi đảm bảo chất lượng với mức giá cạnh tranh trên thị trường. Vậy nên nếu bạn có nhu cầu mua sắm các sản phẩm bơm công nghiệp, bơm chìm. Liên hệ với chúng tôi ngay nhé! Chế độ chăm sóc khách hàng, bảo hành, bảo trì của chúng tôi chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.